tsm-top-banner

Thứ năm, 04/03/2021, 15:31 GMT+7

Hai thí sinh Miss Grand dương tính Covid-19

Người đẹp Nigeria và Kenya có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV khi đến Thái Lan dự thi Miss Grand International, hiện được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Chiều 4/3, ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) thông báo trên trang web chính thức: "Trong quá trình cách ly và làm các xét nghiệm Covid-19 thường xuyên, hai thí sinh có kết quả dương tính là Nigeria và Kenya. Miss Grand đã tuân thủ các quy định của chính phủ và lời khuyên của bác sĩ là đưa cả hai ứng cử viên đến bệnh viện Piyavej để điều trị thêm".

hai-thi-sinh-miss-grand-duong-tinh-covid-19-tgnguoinoitieng 

Miss Grand Nigeria (trái) và Miss Grand Kenya.

Ban tổ chức cũng cho biết khách sạn đã khử khuẩn phòng ốc hai thí sinh ở và những khu vực liên quan. Các thí sinh khác có kết quả âm tính.

63 người đẹp từ khắp thế giới đã tới Bangkok, Thái Lan dự thi Miss Grand International vào đầu tháng ba. Tất cả đều được cách ly tại phòng khách sạn trong vòng 14 ngày để đảm bảo an toàn phòng tránh dịch bệnh. Ngay khi nghe tin Miss Nigeria và Kenya mắc Covid-19, thí sinh các nước cũng như khán giả quốc tế đều gửi lời động viên và cầu nguyện để hai người đẹp sớm khỏi bệnh.

Đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lần này là Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô lên đường sang Thái Lan từ ngày 26/2. Ngọc Thảo luôn đeo khẩu trang, mặt nạ chống giọt bắn và mặc đồ bảo hộ xuyên suốt chuyến bay.

 Đại diện của Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo - khi lên đường tới Thái Lan dự thi.

Đại diện của Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo - khi lên đường tới Thái Lan dự thi.

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp thường niên được tổ chức lần đầu vào năm 2013, có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền. Tuy mới thành lập nhưng Miss Grand được đánh giá là một cuộc thi sắc đẹp có chất lượng và quy mô. Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá đây là một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Miss Grand International 2020 lẽ ra được tổ chức vào tháng 10/2020 tại Venezuela, tuy nhiên vì dịch bệnh bùng phát mạnh trên khắp thế giới, cuộc thi đã phải dời ngày tổ chức và chuyển đến Thái Lan. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào 27/3 tại Show DC Hall, Bangkok.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 4/3/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/hai-thi-sinh-miss-grand-duong-tinh-covid-19-4243545.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hai thí sinh Miss Grand dương tính Covid-19

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli