tsm-top-banner

Thứ sáu, 28/08/2020, 10:59 GMT+7

'Gương mặt truyền hình 2018' thi Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Nhị Lan Nhi, 22 tuổi, quán quân Gương mặt truyền hình 2018 tiếp tục gây chú ý ở vòng online Hoa hậu Việt Nam 2020. 

guong-mat-truyen-hinh-2018-thi-hoa-hau-viet-nam-tgnguoinoitieng

Lan Nhi sinh ra và lớn lên ở Kon Tum. Thời cấp 3, cô đạt nhiều thành tích: Huy chương vàng Olympic môn Ngữ Văn 2014, Huy chương Bạc Olympic môn Ngữ Văn 2015, giải Ba học sinh giỏi Văn quốc gia... Nhờ vậy, người đẹp được tuyển thẳng vào khoa Báo chí và Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP HCM. Lan Nhi đam mê nghề dẫn chương trình truyền hình từ nhỏ. Lên đại học, cô được cọ xát công việc thực tế, từ đó trau dồi kinh nghiệm và giành giải quán quân Gương mặt truyền hình 2018 do HTV tổ chức.

Ngoài giọng nói, kiến thức, công việc MC giúp Lan Nhi rèn luyện tư duy nhạy bén, logic cùng khả năng xử lý tình huống.

Ngoài giọng nói, kiến thức, công việc MC giúp Lan Nhi rèn luyện tư duy nhạy bén, logic cùng khả năng xử lý tình huống. Đây cũng là thế mạnh giúp cô tự tin hơn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới.

Thời sinh viên, Lan Nhi còn đăng quang Hoa khôi đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2016

Thời sinh viên, Lan Nhi còn đăng quang Hoa khôi Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2016, cùng hai giải phụ: Ứng xử, Áo dài.

Trong gia đình bà ngoại là người có ảnh hưởng lớn nhất với Lan Nhi. Từ nhỏ Lan Nhi đã sống cùng với bà ngoại. Bà đưa đón mình đi học và chăm sóc đến khi mình đi đại học. Bà là người phụ nữ gan dạ, quyết liệt và giàu tình yêu thương. Lan Nhi học tập được những đức tính ấy từ bà mình.

Lan Nhi cho hay bà ngoại là người có nhiều ảnh hưởng nhất đến cô. 'Từ nhỏ, tôi sống cùng bà, được bà đưa đón đi học và nuôi dưỡng đến lúc vào đại học. Tôi học được những đức tính đáng quý từ bà như tình yêu thương gia đình, sự quyết liệt, gan dạ'.

Nhan sắc đời thường của nữ MC.

Nhan sắc đời thường của nữ MC.

Lan Nhi từng chụp ảnh chung với NSƯT Chiều Xuân (phải).

Lan Nhi từng chụp ảnh chung với NSƯT Chiều Xuân (phải).

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 28/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/guong-mat-truyen-hinh-2018-thi-hoa-hau-viet-nam-4153526.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Gương mặt truyền hình 2018' thi Hoa hậu Việt Nam

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli