tsm-top-banner

Thứ hai, 09/12/2019, 13:37 GMT+7

Đường đến vương miện Miss Universe của 'viên ngọc đen' Nam Phi

Bằng sự tự tin và mạnh mẽ, Zozibini Tunzi, 26 tuổi, đã vượt qua định kiến về màu da để từng bước vươn đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 1

 
 
 
 
 
 
 
https://cdn.adbro.me/inimage/images/adbro-icon.svg";) 0% 0% / 100% 100% no-repeat; width: 22px; height: 22px; animation: 1s ease 5.4s 1 normal both running fadeIn24; cursor: pointer; z-index: 1; max-width: 100%; overflow: hidden; overflow-wrap: break-word; line-height: unset; font-size: unset !important;">
https://cdn.adbro.me/inimage/images/adbro-close.svg";) 0% 0% / 100% 100% no-repeat; width: 22px; height: 22px; animation: 1s ease 5.4s 1 normal both running fadeIn24; cursor: pointer; z-index: 1; max-width: 100%; overflow: hidden; overflow-wrap: break-word; line-height: unset; font-size: unset !important;">

Zozibini Tunzi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2019 hồi tháng 8. Sau khi đăng quang, Zozibini cho biết cô từng nhận nhiều lời kỳ thị màu da và phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 2

Tuy nhiên, Zozibini Tunzi luôn là cô gái mạnh mẽ, tin vào vẻ đẹp riêng của mình. Cô phát biểu: “Phụ nữ đa diện giống như cầu vồng. Chúng ta đến trong mọi hình dáng, kích cỡ và sắc thái khác nhau. Một điểm chung của chúng ta là sự mạnh mẽ và tất cả chúng ta đều là nữ hoàng”.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 3

Người đẹp 26 tuổi tự hào khi trở thành đại diện của Nam Phi tại đấu trường nhan sắc Miss Universe. Cô đến Mỹ, nổi bật với phong cách riêng độc đáo là mái tóc siêu ngắn. Zozibini cũng tạo ấn tượng đẹp là nụ cười tỏa nắng.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 4

Người đẹp Nam Phi kiêu sa trong đêm thi bán kết hôm 6/12. Trong khi các thí sinh khác chọn đầm gợi cảm, cô diện váy áo sang trọng, sải bước kiêu hãnh như một nữ hoàng.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 5

Trong đêm chung kết, Zozibini tỏa sáng với váy đính kim sa.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 6

Người đẹp khoe thân hình săn chắc trong phần thi bikini cùng Top 10. Zozibini cao 1,78 m, nặng 56 kg.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 7

Cô gái Nam Phi rạng rỡ khi được xướng tên vào Top 3 cùng đại diện của Mexico và Puerto Rico. Dù luôn tự tin, ở Zozibini vẫn luôn toát lên vẻ mộc mạc, chân thành.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 8

Zozibini Tunzi đã có những câu trả lời xuất sắc trong hai phần thi ứng xử cùng Top 5 và Top 3. Trước câu hỏi “Đâu là điều quan trọng nhất chúng ta nên dạy các cô gái trẻ ngày nay?”, cô nhắn gửi thông điệp về sự mạnh mẽ và tự tin: “Các cô gái hãy nắm lấy vai trò của mình trong xã hội và khẳng định bản thân”.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 9

Zozibini vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô đã vượt qua 89 cô gái đẹp rực rỡ khác trên khắp thế giới để mang về vương miện danh giá cho Nam Phi. Cô là người đẹp thứ ba của Nam Phi từng giành được ngôi vị này.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 10

Tân hoa hậu nói cô đứng đây để khẳng định rằng, quan điểm da màu không đẹp là hoàn toàn không đúng.

Đường đến vương miện Miss Universe của viên ngọc đen Nam Phi - Hình 11

Zozibini Tunzi hiện là một người mẫu ở quê nhà. Cô cũng đã tốt nghiệp Đại học Công nghệ Cape Peninsula với bằng cử nhân về Quan hệ công chúng và Quản lý hình ảnh vào năm 2018. Sau khi đăng quang, Zozibini sẽ có một năm sống ở New York, Mỹ, để đảm nhận cương vị của hoa hậu hoàn vũ.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net/9/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/duong-den-vuong-mien-miss-universe-cua-vien-ngoc-den-nam-phi-4024512.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đường đến vương miện Miss Universe của 'viên ngọc đen' Nam Phi

 

hector sp

Genli