Thứ ba, 02/02/2016, 09:06 GMT+7

Á hậu Trà My từ chối thi Miss Universe, Lệ Hằng định cư nước ngoài?

Sau khi có thông tin Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My từ chối lời mời tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, fan hâm mộ sắc đẹp Việt đã nhìn sang Á hậu 2 Lệ Hằng.

Chia sẻ với chúng tôi, Lệ Hằng cho biết cô vẫn đang cân nhắc đến việc dự thi, bên cạnh đó, chân dài Đà Nẵng còn bất ngờ tiết lộ về kế hoạch sang nước ngoài định cư.

Đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trà My ít hoạt động trong showbiz như các người đẹp có danh hiệu khác. Nắm trong tay tấm bằng cử nhân, Trà My ấp ủ nhiều dự dịnh trong lĩnh vực kinh doanh và mong muốn thử sức ở vai trò này trong thời gian tới.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Trà My cho biết cô có kế hoạch “Nam tiến” để theo lịch trình đề ra của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhằm chuẩn bị tốt cho cuộc thi Miss Universe 2016. Tuy nhiên, người đẹp đã gác lại kế hoạch này để được tập trung làm điều mình yêu thích hơn là một dự án lớn sẽ bật mí trong thời gian tới.

lehang-tramy

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Trà My, Phạm Hương và Lệ Hằng - Ảnh: TL

Đại diện truyền thông của Á hậu Trà My xác nhận người đẹp sinh năm 1992 từ chối nhận lời tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, trong khi Universe SG Corporation, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi tại Việt Nam chưa lên tiếng chính thức.

Khi Á hậu 1 không đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016, chiếc ghế trống này được nhìn sang Á hậu 2 Lệ Hằng. Chia sẻ với chúng tôi, Lệ Hằng tâm sự cô nhận được nhiều sự quan tâm nhưng bản thân chưa có kế hoạch cụ thể.

Trà My tiết lộ cô sẽ gặp gỡ với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để trao đổi về việc rút lui - Ảnh: FBNV

Trà My tiết lộ cô sẽ gặp gỡ với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để trao đổi về việc rút lui - Ảnh: FBNV

“Tôi có nghe thông tin Trà My từ chối dự thi nhưng cô ấy chưa nói với tôi cũng như ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa công bố chính thức nên tôi chưa thể đưa ra câu trả lời có đi thi hay không. Dù ý của Trà My thế nào thì tôi tôn trọng ý kiến đó”, Lệ Hằng tâm sự.

Người đẹp nói thêm: “Kế hoạch của tôi sắp tới là đón tết trọn vẹn với gia đình. Ba mẹ tôi sắp đi định cư tại Mỹ do chị gái bảo lãnh, tôi cũng có kế hoạch sang Mỹ để học tập. Hiện tại tôi cũng đang còn phân vân”.

Á hậu Lệ Hằng tiết lộ kế hoạch sang nước ngoài định cư

Dù vậy, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng không né tránh nếu được giao trọng trách “mang chuông đi đánh xứ người”: “Hằng nghĩ được đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc quốc tế là một điều may mắn. Nếu có cơ hội, Hằng sẽ cố gắng làm hết sức mình. Hiện tại Hằng đang học ngoại ngữ, còn hình thể thì vẫn tập luyện mỗi ngày vì đó là ý thức làm đẹp của mình chứ không hẳn là để chuẩn bị đi thi”.

Á hậu Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội, cô tốt nghiệp Đại học Thăng Long chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Trong khi đó, Á hậu Lệ Hằng sinh năm 1993 ở Đà Nẵng. Nếu Trà My chưa có nhiều kinh nghiệm thi thố ở các cuộc thi thì Lệ Hằng từng lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, và giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014.

Theo giadinh.net.vn
 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Trà My từ chối thi Miss Universe, Lệ Hằng định cư nước ngoài?

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu