Thứ hai, 02/02/2015, 09:02 GMT+7

Á hậu 1 giật vương miện của Tân hoa hậu ngay trên sân khấu

Bất ngờ giật vương miện của Tân hoa hậu tiểu bang Amazon, hành động của Á hậu 1 Sheislane Hayalla khiến nhiều người sửng sốt.

Chuyện tưởng như chỉ có trên bộ phim hài hành động "Hoa hậu FBI" nay đã xảy ra ngay chính trên sân khấu cuộc thi hoa hậu tiểu bang Amazon của Brazil hôm 31/1. Ngay tại khoảnh khắc Tân hoa hậu được đội lên đầu chiếc vương miện cao quý, Á hậu 1 Sheislane Hayalla bất ngờ biểu lộ sự giận dữ và lao đến, giật và ném xuống đất khi cô cho rằng vương miện không xứng đáng với Carol Toledo, 20 tuổi. Sheislane sau đó còn không ngừng bày tỏ sự phẫn nộ trên sân khấu trong sự ngỡ ngàng của mọi người, trong đó cũng có những thí sinh ủng hộ hành động của cô.

1

Á hậu 1 Sheislane (trái) và Hoa hậu Carol.

Theo Guardian, chỉ vài giây trước đó, cả hai còn ôm nhau khi tên người chiến thắng được công bố. Ban tổ chức sau đó giữ Sheislane Hayalla ở hậu trường và trao lại vương miện cho Carol.

Một ngày sau sự việc, Sheislane Hayalla, 23 tuổi, cho biết cô hành động như vậy vì Carol Toledo đã mua giải. "Tôi muốn cho mọi người ở Amazon biết rằng tiền không thể lên tiếng tại cuộc thi này. Cô ấy không xứng đáng với danh hiệu".

2

Khoảnh khắc giật vương miện tại Miss Amazon.

Người chiến thắng từ chối bình luận về vụ việc. Cô chỉ nói: "Tôi đã trải qua cảm xúc không thể nào tin được. Tôi không có từ nào để diễn tả cảm nhận của mình".

Được biết, sau cuộc thi, Carol Toledo sẽ đại diện cho bang Amazon tại Miss Amazon, trong khi ban tổ chức đang xem xét biện pháp xử lý với hành động của Sheislane.

Hoa hậu Amazon là cuộc thi địa phương nhằm tìm kiếm nhan sắc đại diện cho bang này tham dự Miss Brazil. Đêm chung kết Miss Amazon 2015 diễn ra hôm 30/1 với chiến thắng thuộc về Carol Toledo, 20 tuổi.

Tổng hợp


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu 1 giật vương miện của Tân hoa hậu ngay trên sân khấu

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu