tsm-top-banner

Thứ năm, 21/01/2021, 11:20 GMT+7

Quốc Nghiệp sẵn sàng ở nhà để Ngọc Mai được thăng hoa trong âm nhạc

Trong đêm Chung kết 1 của Đấu Trường Ngôi Sao, Thanh Bạch, Nguyên Vũ “thót tim” với màn tập luyện của cha con Quốc Nghiệp hỗ trợ cho ca sĩ Ngọc Mai.

quoc-nghiep-va-con-trai-tap-luyen-1

Tùng Lâm, Ngọc Mai (đội Nguyên Vũ) sẽ thể hiện Trường ca Hòn vọng phu với những phân đoạn xuất sắc trong Đoàn người ra đi, Ai xuôi vạn lý, Người chinh phu về với sự hỗ trợ của NSƯT Quốc Nghiệp và con trai Hùng Tâm. Tiết mục kết hợp giữa âm nhạc dân gian đương đại, xiếc đặc sắc, những màn võ thuật, nhào lộn của nhóm cascadeur Quốc Thịnh.

batch GIA DINH QUOC NGHIEP NGOC MAI 1

Đây là lần đầu tiên Quốc Nghiệp cùng con trai hỗ trợ Ngọc Mai trong Đấu Trường Ngôi Sao. Nghệ sĩ xiếc nổi tiếng khẳng định anh sẵn sàng ở nhà giữ hai con là Hùng Tâm, Tâm An, kể cả làm việc nội trợ để vợ được quay trở lại hát, thăng hoa trong âm nhạc.

Quốc Nghiệp cùng con trai diễn xiếc hỗ trợ tiết mục đêm chung kết của Ngọc Mai

Được biết, Giang Vĩ Lâm và Giang Hùng Tâm là con của anh em hoàng tử xiếc Việt Nam Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp. Các bé đều 3 tuổi và vừa xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam hạng mục Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha. Bé Giang Vĩ Lâm là con trai của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và MC Hồng Phượng. Bé Giang Hùng Tâm là con trai của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai. Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã 2 lần xác lập kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2016 và 2018 với phần chồng đầu đi trên các bậc thang.

batch IMG 1739

Cùng cha đến với Đấu Trường Ngôi Sao, cậu bé Hùng Tâm khiến nhiều người xuýt xoa vì vẻ đáng yêu, lanh lợi. Trong lúc diễn tập, Hùng Tâm phụng phịu không chịu mặc áo màu hồng với lý do “đây là màu của con gái” khiến Quốc Nghiệp – Ngọc Mai “toát mồ hôi hột” thuyết phục rằng áo không phải màu hồng mà do ánh đèn sân khấu rọi vào, làm thay đổi màu áo. NSƯT Quốc Nghiệp liên tục động viên con trai trong màn trình diễn. MC Thanh Bạch bất ngờ vì sự dũng cảm, “nhanh nhẹn như chú sóc” của bé Hùng Tâm, không ngớt lời khuyến khích cậu bé: “Con trai ơi, tiết mục của mẹ thành công hay không, phụ thuộc vào con đó” .

Thanh Bạch, Nguyên Vũ “thót tim” với màn diễn xiếc của cha con Quốc Nghiệp

quoc-nghiep-va-con-trai-tap-luyen-xiec-2

Quốc Nghiệp là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng và có lượng người hâm mộ hùng hậu. Được biết, hai con nhà Quốc Nghiệp - Quốc Cơ đã tập luyện môn giữ thăng bằng trên tay cha cách đây 1 năm, đến thời điểm hiện tại các bé đã rất tự tin để biểu diễn trước công chúng. Hiện, kỷ lục được bé Vĩ Lâm và bé Hùng Tâm xác lập là có thể đứng vững trên tay bố đến 1 phút 12 giây. Thời gian đầu, khi chuẩn bị tập cho hai con, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã phải loại bỏ cảm giác mình là diễn viên chuyên nghiệp, Quốc Nghiệp phải thăng bằng lại trên tay Quốc Cơ nhiều lần để hai anh em tìm điểm chung cho bé Vĩ Lâm và Hùng Tâm.

batch NSUT QUOC NGHIEP VA CON TRAI HUNG TAM TAP LUYEN XIEC 16

batch NSUT QUOC NGHIEP VA CON TRAI HUNG TAM TAP LUYEN XIEC 14

Trong đêm Chung kết 1 của Đấu Trường Ngôi Sao, ngoài Trường ca Hòn vọng phu của Ngọc Mai – Tùng Lâm thể hiện, khán giả còn bất ngờ với Liên khúc Chỉ còn những mùa nhớ, Nơi tình yêu kết thúc (sáng tác Minh Min, Tấn Minh) của hai chàng hoàng tử Minh Sang, Vũ Phương (đội Quang Hà).  Hai cô gái xinh đẹp của đội Giang Hồng Ngọc là Tô Ngọc Hà, Lưu Hiền Trinh cũng sẽ kết hợp trong tiết mục Mình yêu nhau từ kiếp nào (sáng tác Tăng Nhật Tuệ) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.batch NGUYEN VU QUOC NGHIEP NGOC MAI 1

Nguyên Vũ - Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

batch TO NGOC HA LUU HIEN TRINH 2

Tô Ngọc Hà - Giang Hồng Ngọc - Lưu Hiền Trinh 

batch VU PHUONG MINH SANG QUANG HA 1

 Vũ Phương - Quang Hà -  Minh Sang

 

do-tung-lam-1

 

Đỗ Tùng Lâm

Đấu Trường Ngôi Sao, đêm Chung kết 1 với ba câu chuyện được kể bằng âm nhạc đầy hấp dẫn, được dàn dựng lung linh sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 21/1/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Hà Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quốc Nghiệp sẵn sàng ở nhà để Ngọc Mai được thăng hoa trong âm nhạc

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli