tsm-top-banner

Thứ năm, 21/01/2021, 15:38 GMT+7

Ốc Thanh Vân khuyên bé 12 tuổi không nên say mê nghệ thuật quá sớm mà quên đi gia đình

Trong Điều Con Muốn Nói, Ốc Thanh Vân khuyên nhủ cô bé 12 tuổi không nên say mê nghệ thuật quá sớm mà quên đi gia đình.

batch Be My Anh trong DCMN 76

Trailer Điều Con Muốn Nói – bé Mỹ Anh

Trong Điều Con Muốn Nói, cô bé Mỹ Anh đặt trong Chiếc hộp bí mật sheet nhạc của ca khúc Ba kể con nghe. Cô bé tiết lộ bản thân rất yêu thích nghệ thuật vì năm 3 tuổi  đã được mẹ cho học ở nhà thiếu nhi. Mỹ Anh học các môn năng khiếu như đàn, hát, nhảy và tham gia nhiều chương trình. Bố Mỹ Anh cấm không cho con gái học và theo đuổi nghệ thuật. Vì vậy, mẹ luôn là người đứng giữa, theo sát Mỹ Anh và giấu chồng những khi hai mẹ con đi tham gia chương trình. Cô bé tâm sự điều bố cấm không thuyết phục vì Mỹ Anh vẫn đảm bảo việc học văn hóa và dành thời gian tham gia mê nghệ thuật.

Bé gái bật khóc thấy mình quá ích kỉ khi chỉ chạy theo đam mê nghệ thuật

batch Be My Anh trong DCMN 25

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, chị Kim Châu cho biết bố của Mỹ Anh luôn đề cao chuyện học văn hóa, lo lắng con gái bị ảnh hưởng việc học, thua sút bạn bè. Ông không nói gì nhưng biết ông không vui, hai mẹ con cứ âm thầm đi ghi hình, không cho ông ấy biết. Chị mong chồng sẽ ủng hộ đam mê của con, để Mỹ Anh có thể thoải mái đi diễn, tham gia gameshow. 

Mẹ luôn giấu diếm bố cho con theo nghệ thuật

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân nhận xét bố Mỹ Anh lo lắng vì con gái học quá nhiều ở độ tuổi này là đúng: “Mỹ Anh phải được ăn học, nghỉ ngơi, giải trí giống với bạn bè. Việc tham gia quá nhiều lớp học, chương trình, sẽ lấy đi thời gian và sức lực của con gái. Mẹ theo con nhiều cũng sẽ không có thời gian riêng cho bản thân, bạn bè hay việc giải trí của mẹ. Cô luôn khuyến khích các bé nhỏ đi học nghệ thuật, dù có năng khiếu hay không, bởi tiếp xúc với nghệ thuật sớm làm cho các con có tâm hồn đẹp, giúp các con hoạt ngôn, tự tin, vui vẻ hơn. Nhưng việc Mỹ Anh liên tục đi học, không có thời gian dành cho gia đình sẽ rất thiệt thòi cho bố”.

batch Be My Anh trong DCMN 28

Ốc Thanh Vân chia sẻ ngày nhỏ cô được đi học nhiều nhưng vẫn có thời gian dành cho gia đình. Việc học các lớp năng khiếu hay tham gia nghệ thuật không chiếm hết mọi quỹ thời gian của cô. “Sau khi kết thúc 12 năm phổ thông, con theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp vẫn không muộn. Mỹ Anh đừng quá lo lắng việc không học năng khiếu từ nhỏ sẽ thua kém các bạn.  Khoa học chứng minh các em bé nổi tiếng, tham gia nghệ thuật rất sớm thì cơ hội thành công đôi khi còn ít hơn là những người bắt đầu muộn hơn, chỉ cần chúng ta luôn kiên trì, nỗ lực, phát huy năng khiếu. Mẹ và Mỹ Anh cần phân bổ lại thời gian, giảm sự áp lực căng thẳng của mẹ, không còn phải đối phó với bố”.

 batch Be My Anh trong DCMN 58

batch Be My Anh trong DCMN 9

Điều Con Muốn Nói – bé Mỹ Anh sẽ phát sóng vào lúc 21:20 thứ bảy 23/1/2021 trên VTV9. Quý phụ huynh và bé muốn đăng ký tham gia hoặc có thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (0932634563) hoặc email (  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) để ê-kíp cung cấp thông tin chi tiết.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ốc Thanh Vân khuyên bé 12 tuổi không nên say mê nghệ thuật quá sớm mà quên đi gia đình

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli