tsm-top-banner

Thứ ba, 01/10/2019, 09:53 GMT+7

Sao Việt vui chơi trong tháng 9

Gia đình Thanh Thảo đến Sydney (Australia), Ngọc Trinh khoe dáng ở Italy còn nhà Hồ Ngọc Hà đến Hội An nghỉ dưỡng.

Vợ chồng Thanh Thảo đã có những ngày tháng 9 nghỉ dưỡng ở thành phố Sydney (Australia). Con gái nữ ca sĩ gặp chút vấn đề về sức khỏe do thay đổi thời tiết nhưng nhanh chóng thích nghi và hào hứng khi được khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nhà hát Opera House gió biển lớn và lạnh quá, làm con sổ mũi. Nhưng không sao, con vẫn cứ chụp tiếp để có thêm hình đẹp làm kỷ niệm cùng bố mẹ và bà của con, Thanh Thảo chia sẻ.

Vợ chồng Thanh Thảo đã có những ngày tháng 9 nghỉ dưỡng ở thành phố Sydney (Australia). Con gái nữ ca sĩ gặp chút vấn đề về sức khỏe do thay đổi thời tiết nhưng nhanh chóng thích nghi và hào hứng khi được khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. "Nhà hát Opera House gió biển lớn và lạnh quá, làm con sổ mũi. Nhưng không sao, con vẫn cứ chụp tiếp để có thêm hình đẹp làm kỷ niệm cùng bố mẹ và bà của con", Thanh Thảo chia sẻ.

Chuyến du lịch đến Italy trong tháng 9 của Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng nhốn nháo vì độ táo bạo của cô nàng. Trung thành với phong cách thời trang du lịch mặc như không mặc, Ngọc Trinh diện áo lưới xuyên thấu, tạo dáng trước biển Địa Trung Hải. Căn khách sạn được cô và nhóm bạn chọn lựa mang tên Hotel Villa Franca Positano, chất lượng 5 sao, nằm ở miền Nam Italy. Địa điểm này có số má trong giới du lịch, từng được nhiều người nổi tiếng check in.

Chuyến du lịch đến Italy trong tháng 9 của Ngọc Trinh đã khiến cộng đồng "nhốn nháo" vì độ táo bạo của cô nàng. Trung thành với phong cách thời trang du lịch "mặc như không mặc", Ngọc Trinh diện áo lưới xuyên thấu, tạo dáng trước biển Địa Trung Hải. Căn khách sạn được cô và nhóm bạn chọn lựa mang tên Hotel Villa Franca Positano, chất lượng 5 sao, nằm ở miền Nam Italy. Địa điểm này "có số má" trong giới du lịch, từng được nhiều người nổi tiếng check in.

Kỳ Duyên và Minh Triệu tận hưởng mùa thu ở châu Âu. Đôi bạn tranh thủ thời gian sang Pháp dự tuần lễ thời trang để du lịch đất nước của tháp Eiffel và thưởng thức món kem độc đáo được mệnh danh là kem Song Hye Kyo. Sau đó, hai người đẹp tiếp tục hành trình ở Hà Lan. Hai bạn cùng nhau đi khắp nơi trên thế giới bằng chiếc tàu điện ngầm. Duyên chẳng biết gì nhưng cứ lần mò theo Google Maps thôi. Thế mà chả bao giờ lạc đường nhé! Dẫn được bạn đi cùng tới mọi nơi mà bạn muốn! Giá rẻ lại còn sạch đẹp và tiện nghihihi. Đi thăm ngôi làng cối xay gió nổi tiếng mà thấy hơi giống phim trường nước mình, hoa hậu viết.

Kỳ Duyên và Minh Triệu tận hưởng mùa thu ở châu Âu. Đôi bạn tranh thủ thời gian sang Pháp dự tuần lễ thời trang để du lịch đất nước của tháp Eiffel và thưởng thức món kem độc đáo được mệnh danh là "kem Song Hye Kyo". Sau đó, hai người đẹp tiếp tục hành trình ở Hà Lan. "Hai bạn cùng nhau đi khắp nơi trên thế giới bằng tàu điện ngầm. Duyên chẳng biết gì nhưng cứ lần mò theo Google Maps thôi. Thế mà chả bao giờ lạc đường nhé! Dẫn được bạn đi cùng tới mọi nơi mà bạn muốn! Giá rẻ lại còn sạch đẹp và tiện nghi hihi. Đi thăm ngôi làng cối xay gió nổi tiếng mà thấy hơi giống phim trường nước mình", hoa hậu viết.

Diễm My 9X tức cảnh sinh tình trước khung cảnh thơ mộng của thủ đô Praha, cộng hòa Czech. Cô viết: Những bức tường thì thầm ký ức. Những hàng cây nỗi nhớ rơi đầy. Sông Vltava cắm sâu bao tòa tháp. Sông và trời mây trắng mãi còn bay.

Diễm My 9X tức cảnh sinh tình trước khung cảnh thơ mộng của thủ đô Praha, cộng hòa Czech. Cô viết: "Những bức tường thì thầm ký ức. Những hàng cây nỗi nhớ rơi đầy. Sông Vltava cắm sâu bao tòa tháp. Sông và trời mây trắng mãi còn bay".

Hà Hồ thảnh thơi tận hưởng ngày mát mẻ đầu thu trong một resort ở Hội An cùng con trai Subeo và bạn trai Kim Lý. Nữ ca sĩ góp mặt trong show diễn của người bạn thân Hà Anh Tuấn diễn ra ở Hội An. 

Hà Hồ thảnh thơi tận hưởng ngày mát mẻ đầu thu trong một resort ở Hội An cùng con trai Subeo và bạn trai Kim Lý. Nữ ca sĩ góp mặt trong show diễn của người bạn thân Hà Anh Tuấn diễn ra ở Hội An. 

Quang Vinh lựa chọn Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến của tháng 9. Hoàng tử sơn ca không thể bỏ qua vùng đất Cappadocia với những chiếc khinh khí cầu sặc sỡ và chụp ảnh với background đẹp như mơ. Vinh từng mê mệt những bức ảnh check in với khinh khí cầu trên Instagram, đẹp đến nỗi mình cứ tưởng Photoshop nhưng thật sự là không hề, anh viết. 

Quang Vinh lựa chọn Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến của tháng 9. "Hoàng tử sơn ca" không thể bỏ qua vùng đất

Cappadocia với những chiếc khinh khí cầu sặc sỡ và chụp ảnh với background đẹp như mơ. "Vinh từng mê mệt những bức ảnh check in với khinh khí cầu trên Instagram, đẹp đến nỗi mình cứ tưởng Photoshop nhưng thật sự là không hề", anh viết.

Bảo Thy sang Hàn Quốc cùng mẹ, vừa du lịch, vừa phục vụ cho công việc kinh doanh. Nữ ca sĩ gặp một sự cố nhỏ vì quên không gõ cửa trước khi vào phòng và gặp ác mộng. Bảo Thy luôn có thói quen này mỗi khi đến nghỉ ở khách sạn lạ.

Bảo Thy sang Hàn Quốc cùng mẹ, vừa du lịch, vừa phục vụ cho công việc kinh doanh. Nữ ca sĩ gặp một sự cố nhỏ vì quên không gõ cửa trước khi vào phòng và gặp ác mộng. Bảo Thy luôn có thói quen này mỗi khi đến nghỉ ở khách sạn lạ.

Hồng Quế có chuyến đi châu Âu dài ngày với điểm dừng chân là Pháp và Thụy Sĩ, trong đó, cô ở Pháp 5 ngày. Người đẹp sập nguồn vì đi bộ 13 km mỗi ngày trong khi ở Việt Nam chỉ đi 500 m là há mồm thở. 

Hồng Quế có chuyến đi châu Âu dài ngày với điểm dừng chân là Pháp và Thụy Sĩ, trong đó, cô ở Pháp 5 ngày. Người đẹp "sập nguồn" vì đi bộ 13 km mỗi ngày trong khi ở Việt Nam chỉ đi 500 m "là há mồm thở". 

Văn Anh - Tú Vi đưa con gái lần đầu xuất ngoại sang Singapore. Tuy nhiên, đi chơi nhưng đến nơi là em bé ngủ, nữ diễn viên chia sẻ.

Văn Anh - Tú Vi đưa con gái lần đầu xuất ngoại sang Singapore. "Tuy nhiên, đi chơi nhưng đến nơi là em bé ngủ", nữ diễn viên chia sẻ.

Võ Hoàng Yến có chuyến roadtrip cùng những người bạn thân, khám phá nhiều danh thắng, các công viên quốc gia nổi tiếng ở Mỹ. Một trong số đó là ngọn thác Eagle, phía nam hồ Tahoe, thuộc biên giới bang California và Nevada.

Võ Hoàng Yến có chuyến roadtrip cùng những người bạn thân, khám phá nhiều danh thắng, các công viên quốc gia nổi tiếng ở Mỹ. Một trong số đó là ngọn thác Eagle, phía nam hồ Tahoe, thuộc biên giới bang California và Nevada.

Hồ Quang Hiếu phải lòng khung cảnh thanh bình, thiên nhiên xanh đẹp, đặc biệt là những cô gái Ukraine xinh đẹp.

Hồ Quang Hiếu phải lòng khung cảnh thanh bình, thiên nhiên xanh đẹp, đặc biệt là những cô gái Ukraine xinh đẹp.

Theo Nguyên Chi/ngoisao.net - 1/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/sao-viet-vui-choi-trong-thang-9-3989712.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sao Việt vui chơi trong tháng 9

 

Genli