tsm-top-banner

Thứ sáu, 01/11/2019, 10:38 GMT+7

Sao Việt vui chơi trong tháng 10

Chi Pu diện kimono sang Nhật du lịch, Tiểu Vy thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc còn Phương Trinh Jolie khoe body ở Phú Quốc.

Chi Pu chọn tháng 10 để du lịch Nhật Bản và tận hưởng mùa thu ở xứ sở hoa anh đào. Cô nàng khiến người xem trầm trồ vì canh được đúng lúc không có người để chụp bức ảnh kinh điển ở ngôi đền cổng đỏ nổi tiếng Fushimi Inari Shinre (Kyoto). Người đẹp còn dạo chơi công viên công viên Disneysea Tokyo và ghé qua Osaka - thành phố yêu thích nhất ở Nhật Bản của nữ ca sĩ. Osaka vẫn là thành phố mình muốn đi lại thêm nhiều lần nữa. Cứ vui vui đỉnh đỉnh ý, Chi Pu viết.

Chi Pu chọn tháng 10 để du lịch Nhật Bản và tận hưởng mùa thu ở xứ sở hoa anh đào. Cô nàng khiến người xem trầm trồ vì "canh" được đúng lúc không có người để chụp bức ảnh kinh điển ở ngôi đền cổng đỏ nổi tiếng Fushimi Inari Shinre (Kyoto). Người đẹp còn dạo chơi công viên công viên Disneysea Tokyo và ghé qua Osaka - thành phố yêu thích nhất ở Nhật Bản của nữ ca sĩ. "Osaka vẫn là thành phố mình muốn đi lại thêm nhiều lần nữa. Cứ vui vui đỉnh đỉnh ý", Chi Pu viết.

Tháng nào, Ốc Thanh Vân cũng lên đường du lịch. Lần này, cô dành riêng chuyến đi châu Âu để tặng mẹ: 10 năm rồi con mới quay lại nơi này và mẹ cũng là 7 năm. Trong thời gian đó mình cũng đã đi nhiều nơi khác mẹ nhỉ, Mỹ, Australia, Nhật, Hàn Quốc. Năm nay, ngắm mùa thu châu Âu, năm sau con sẽ đưa mẹ quay lại Nga - nơi gia đình mình đã sống ngày xưa nhé. Con và em yêu mẹ. Hai mẹ con nữ diễn viên đứng trên thành Varr (Budapest, Hungary), ca xa là sông Danube.

Tháng nào, Ốc Thanh Vân cũng lên đường du lịch. Lần này, cô dành riêng chuyến đi châu Âu để tặng mẹ: "10 năm rồi con mới quay lại nơi này và mẹ cũng là 7 năm. Trong thời gian đó mình cũng đã đi nhiều nơi khác mẹ nhỉ, Mỹ, Australia, Nhật, Hàn Quốc. Năm nay, ngắm mùa thu châu Âu, năm sau con sẽ đưa mẹ quay lại Nga - nơi gia đình mình đã sống ngày xưa nhé. Con và em yêu mẹ". Hai mẹ con nữ diễn viên đứng trên thành Varr (Budapest, Hungary), xa xa là sông Danube.

Đầu tháng 10, ca sĩ Minh Hằng viếng thăm ngôi đền Kiyomizu-dera nổi tiếng Nhật Bản. Cô tiết lộ, đây là nơi mình ghé qua nhiều lần trong chuyến đi này vì có duyên: một lần thì mưa tầm tã, một lần thì nắng xối xả nhưng lần nào cũng thấy du khách đến đông nghẹt. Cuối tháng, Minh Hằng lại tận hưởng kỳ nghỉ ở Singapore. 

Đầu tháng 10, ca sĩ Minh Hằng thăm ngôi đền Kiyomizu-dera nổi tiếng Nhật Bản. Cô tiết lộ, đây là nơi mình ghé qua nhiều lần trong chuyến đi này vì có duyên: một lần thì mưa tầm tã, một lần thì nắng xối xả nhưng lần nào cũng thấy du khách đến đông nghẹt. Cuối tháng, Minh Hằng lại tận hưởng kỳ nghỉ ở Singapore. 

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bồng bế con trai lên Đà Lạt nghỉ dưỡng. Mặc dù đi cùng nhóc tì, hai vợ chồng vẫn có những giây phút ngọt ngào dành cho nhau, check in ở hồ vô cực đang rất hot ở thành phố sương mù.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành "bồng bế" con trai lên Đà Lạt nghỉ dưỡng. Mặc dù đi cùng nhóc tì, hai vợ chồng vẫn có những giây phút ngọt ngào dành cho nhau, check in ở hồ vô cực đang rất hot ở thành phố sương mù.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng nhóm bạn du lịch Seoul Hàn Quốc, thưởng thức món ăn ngon ở khu phố Myeongdong, trường đại học Konkuk. Người đẹp chụp hình dưới một tán cây chuẩn bị chuyển lá vàng trên đường phố.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng nhóm bạn du lịch Seoul Hàn Quốc, thưởng thức món ăn ngon ở khu phố Myeongdong và trường đại học Konkuk. Người đẹp chụp hình dưới một tán cây chuẩn bị chuyển lá vàng trên đường phố.

Sau sóng gió, vợ chồng Thu Thủy lại có những giây phút bình yên bên con trai. Cả nhà đi du lịch Đà Lạt, tới thăm đồi chè Cầu Đất - một trong những địa điểm được nhiều người check in.

Sau sóng gió, vợ chồng Thu Thủy lại có những giây phút bình yên bên con trai. Cả nhà đi du lịch Đà Lạt, tới thăm đồi chè Cầu Đất - một trong những địa điểm được nhiều người check in.

Hồ Ngọc Hà chơi tàu lượn ở khu nghỉ dưỡng Pelican Hills Resort, New Port Beach, LA (Mỹ) và không khỏi hãi hùng. Giờ mới hiểu vì sao có mấy bánh bèo chơi trò này, vừa đưa lên cao đến lúc rơi xuống thì ngất xỉu. Lúc đó, mình xem chỉ biết cười. Còn giờ đang tự cười bản mặt mình đây, hú hồn hú vía. Đây là bức ảnh chụp trước khi chơi, còn tươi và còn giống người tí. 

Hồ Ngọc Hà chơi tàu lượn ở khu nghỉ dưỡng Pelican Hills Resort, New Port Beach, LA (Mỹ) và không khỏi hãi hùng. "Giờ mới hiểu vì sao có mấy bánh bèo chơi trò này, vừa đưa lên cao đến lúc rơi xuống thì ngất xỉu. Lúc đó, mình xem chỉ biết cười. Còn giờ đang tự cười bản mặt mình đây, hú hồn hú vía. Đây là bức ảnh chụp trước khi chơi, còn tươi và con giống người một tí". 

Á hậu Phương Nga vừa có chuyến du lịch kết hợp công tác ở Ấn Độ. Cô cho biết, vì thời gian không đủ nên không thể tham quan ngôi đền nổi tiếng Taj Mahal nhưng bù vào đó lại được đi thăm lăng mộ Humayun - một trong 10 lăng mộ đẹp nhất thế giới

Á hậu Phương Nga vừa có chuyến du lịch kết hợp công tác ở Ấn Độ. Cô cho biết vì thời gian không đủ nên không thể tham quan ngôi đền nổi tiếng Taj Mahal nhưng bù vào đó lại được đi thăm lăng mộ Humayun - một trong 10 lăng mộ đẹp nhất thế giới.

Tăng Thanh Hà đi chơi cùng hội chị em, trong đó có Thân Thúy Hà và bà xã Phạm Anh Khoa. Cả nhóm sang Thái Lan, mua sắm ở trung tâm thương mại Siam Paragon.

Tăng Thanh Hà đi chơi cùng hội chị em, trong đó có Thân Thúy Hà và bà xã Phạm Anh Khoa. Cả nhóm sang Thái Lan, mua sắm ở trung tâm thương mại Siam Paragon.

Phương Trinh Jolie khoe thân hình nóng bỏng trong chuyến du lịch Phú Quốc. Người đẹp chia sẻ: Đây là bãi biển đẹp nhất hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc - mũi ông Đội, được mệnh danh là thiên đường nơi trần gian, với bãi biển 2 mặt hướng biển một mặt đón bình minh và bên còn lại là ngắm hoàng hôn. Bạn lựa chọn thời gian đi phù hợp thì từ tháng 10 trở đi Phú Quốc. Đó là mùa đẹp nhất, không mưa, thời tiết ấm áp dễ chịu. Phương tiện di chuyển có thể đi dễ dàng bằng máy bay hoặc có chuyến phà cao tốc tại Rạch Giá - Phú Quốc hoặc Hà Tiên - Phú Quốc nhé.

Phương Trinh Jolie khoe thân hình nóng bỏng trong chuyến du lịch Phú Quốc. Người đẹp chia sẻ: "Khu resort nằm tại mũi Ông Đội - bãi biển đẹp nhất hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc, được mệnh danh là thiên đường nơi trần gian, với bãi biển 2 mặt hướng biển một mặt đón bình minh và bên còn lại là ngắm hoàng hôn. Bạn lựa chọn thời gian đi phù hợp thì từ tháng 10 trở đi Phú Quốc. Đó là mùa đẹp nhất, không mưa, thời tiết ấm áp dễ chịu. Phương tiện di chuyển làmáy bay hoặc phà cao tốc tại Rạch Giá - Phú Quốc hoặc Hà Tiên - Phú Quốc".

Gác lại ồn ào xung quanh chuyện kết hôn, Văn Mai Hương có chuyến du lịch Nhật Bản - địa điểm quen thuộc mà mỗi năm nữ ca sĩ đều lui tới vài lần. Cô thích thú vì thời tiết chiều lòng người thật sự.

Gác lại ồn ào xung quanh chuyện "kết hôn", Văn Mai Hương có chuyến du lịch Nhật Bản - địa điểm quen thuộc mà mỗi năm nữ ca sĩ đều lui tới vài lần. Cô thích thú vì "thời tiết chiều lòng người thật sự".

Theo Nguyên Chi/ngoisao.net - 1/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/sao-viet-vui-choi-trong-thang-10-4005539.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sao Việt vui chơi trong tháng 10

 

Genli