tsm-top-banner

Thứ hai, 06/07/2020, 16:22 GMT+7

Huyền My lần đầu trải nghiệm du thuyền sang chảnh

Mải mê khám phá phòng tranh trên tàu, á hậu Việt Nam 2014 thắc mắc tại sao du thuyền chưa xuất phát trong khi thực chất đã ra đến giữa vịnh.

Tuần qua, Huyền My có trải nghiệm đầu tiên trên một du thuyền 5 sao ở Vịnh Lan Hạ, quần đảo Cát Bà. Cô cho biết trước đây gần chục năm, mình mới chỉ đi tàu gỗ trên Vịnh Hạ Long nên cứ nghĩ lần này cũng sẽ bị ô nhiễm tiếng ồn. Tàu chạy êm ra đến giữa Vịnh nhưng vì chưa kịp nhìn ra ngoài, người đẹp băn khoăn sao mãi du thuyền chưa xuất phát.

Tuần qua, Huyền My có trải nghiệm đầu tiên trên một du thuyền 5 sao ở vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà. Cô cho biết trước đây gần chục năm, mình mới chỉ đi tàu gỗ trên Vịnh Hạ Long nên cứ nghĩ lần này cũng sẽ bị "ô nhiễm tiếng ồn". Tàu chạy êm ra đến giữa vịnh nhưng vì chưa kịp nhìn ra ngoài, người đẹp băn khoăn sao mãi du thuyền chưa xuất phát.

Từng check-in tại nhiều điểm đến nổi tiếng ở nước ngoài nhưng Huyền My cho biết cô chưa có nhiều dịp khám phá các cảnh đẹp trong nước. Đi du thuyền trên Vịnh Lan Hạ là chuyến đi đầu tiên của Á hậu từ sau đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Từng "check-in" tại nhiều điểm đến nổi tiếng ở nước ngoài nhưng Huyền My cho biết cô chưa có nhiều dịp khám phá các cảnh đẹp trong nước. Đi du thuyền trên vịnh Lan Hạ là chuyến đi đầu tiên của á hậu từ sau đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Huyền My cùng mẹ chụp ảnh trên mũi tàu. Người đẹp cho biết cô có cảm giác bỡ ngỡ vì được giải ngố sau gần nửa năm không được đi du lịch. Trước đây, tôi coi du lịch là một thói quen dễ thực hiện mà chẳng phải chờ đợi gì. Nhưng qua mùa dịch mới thấy đó là điều khó khăn và phải mất một thời gian mới có lại được.

Huyền My cùng mẹ chụp ảnh trên mũi tàu. Người đẹp cho biết cô có cảm giác "bỡ ngỡ vì được giải ngố" sau gần nửa năm không được đi du lịch. "Trước đây, tôi coi du lịch là một thói quen dễ thực hiện mà chẳng phải chờ đợi gì. Nhưng qua mùa dịch mới thấy đó là điều khó khăn và phải mất một thời gian mới có lại được".

Du thuyền mà Huyền My cùng gia đình lựa chọn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ con tàu Bình Chuẩn lừng danh của doanh nhân vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi. Bình Chuẩn từng là con tàu lớn nhất Việt Nam tại thời điểm tháng 9/1919 hoàn toàn do người Việt thiết kế, đóng mới và chạy thành công từ Hải Phòng đến TP HCM vào ngày 17/9/1920. Du thuyền dài 75 mét, rộng 13,1 mét, có bốn tầng nhưng chỉ có 20 phòng suite rộng rãi chở tối đa 40 khách, hai nhà hàng, một bể bơi bốn mùa trên tầng thượng, ba quầy bar, hai phòng spa, một thư viện sách và một phòng gym mini theo tiêu chuẩn của các resort, khách sạn 5 sao.

Du thuyền mà Huyền My cùng gia đình lựa chọn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ con tàu Bình Chuẩn lừng danh của doanh nhân "vua tàu thủy" Bạch Thái Bưởi. Bình Chuẩn từng là con tàu lớn nhất Việt Nam tại thời điểm tháng 9/1919 hoàn toàn do người Việt thiết kế, đóng mới và chạy thành công từ Hải Phòng đến TP HCM vào ngày 17/9/1920. Du thuyền dài 75 mét, rộng 13,1 mét, có bốn tầng nhưng chỉ có 20 phòng suite rộng rãi chở tối đa 40 khách, hai nhà hàng, một bể bơi bốn mùa trên tầng thượng, ba quầy bar, hai phòng spa, một thư viện sách và một phòng gym mini theo tiêu chuẩn của các resort, khách sạn 5 sao.

Á hậu Việt Nam đem theo nhiều trang phục để chụp hình sống ảo, đăng tải trên mạng xã hội và kêu gọi mọi người khám phá các cảnh đẹp Việt Nam. Vịnh Lan Hạ là một điểm du lịch đang phát triển trong nước với cảnh quan hùng vĩ.

Á hậu Việt Nam đem theo nhiều trang phục để chụp hình "sống ảo", đăng tải trên mạng xã hội và kêu gọi mọi người khám phá các cảnh đẹp Việt Nam. Vịnh Lan Hạ là một điểm du lịch đang phát triển trong nước với cảnh quan hùng vĩ.

 Gia đình ba thế hệ của Huyền My cùng đi du lịch. Á hậu cho biết 99% các chuyến đi của cô là cùng gia đình. Du lịch với gia đình là ‘nết nhà’ từ khi tôi còn bé. Nhiều người vẫn hỏi tại sao tôi lớn rồi vẫn đi với bố mẹ nhưng đó là thói quen và tôi cũng luôn muốn dành thật nhiều thời gian cho gia đình. Đi với bạn bè thoải mái hơn, đồng trang lứa có nhiều chuyện để nói hơn nhưng đi cùng gia đình sẽ có cái vui khác.

Gia đình ba thế hệ của Huyền My cùng đi du lịch. Á hậu cho biết 99% các chuyến đi của cô là cùng gia đình. "Du lịch với gia đình là ‘nết nhà’ từ khi tôi còn bé. Nhiều người vẫn hỏi tại sao tôi lớn rồi vẫn đi với bố mẹ nhưng đó là thói quen và tôi cũng luôn muốn dành thật nhiều thời gian cho gia đình. Đi với bạn bè thoải mái hơn, đồng trang lứa có nhiều chuyện để nói hơn nhưng đi cùng gia đình sẽ có cái vui khác".

Là du thuyền duy nhất có bể bơi trên tầng thượng ở Vịnh Lan Hạ, Huyền My tranh thủ dậy sớm vào buổi sáng, diện bikini và tận hưởng bữa sáng dưới nước. Cô gọi nhiều món ăn và dành tới một tiếng rưỡi để ăn hết bữa sáng.

Là du thuyền duy nhất có bể bơi trên tầng thượng ở vịnh Lan Hạ, Huyền My tranh thủ dậy sớm vào buổi sáng, diện bikini và tận hưởng bữa sáng dưới nước. Cô gọi nhiều món ăn và dành tới một tiếng rưỡi để ăn hết bữa sáng.

Huyền My khoe hình thể săn chắc cùng làn da trắng trong bộ bikini đen. Thời gian gần đây, cô say mê bộ môn thể thao Golf và chăm chỉ tập luyện hàng tuần.

Huyền My khoe hình thể săn chắc cùng làn da trắng trong bộ bikini đen. Thời gian gần đây, cô say mê golf và chăm chỉ tập luyện hàng tuần.

 Người đẹp cho biết vì đi du thuyền ra Vịnh, sóng điện thoại chập chờn nên cô có khoảng lặng thư thái, tạm cai nghiện công nghệ để hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chụp được nhiều ảnh đẹp.

Người đẹp cho biết vì đi du thuyền ra vịnh, sóng điện thoại chập chờn nên cô có khoảng lặng thư thái, tạm "cai nghiện" công nghệ để hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chụp được nhiều ảnh đẹp.

 Du thuyền có phong cách kiến trúc Đông Dương những năm 1930 của thế kỷ trước, trên hải trình khám phá quần đảo Cát Bà, vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Ở mỗi hành lang của từng tầng đều có những bức ảnh tư liệu về đời sống Bắc Bộ ngày trước.

Du thuyền có phong cách kiến trúc Đông Dương những năm 1930 của thế kỷ trước, trên hải trình khám phá quần đảo Cát Bà, vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Ở mỗi hành lang của từng tầng đều có những bức ảnh tư liệu về đời sống Bắc Bộ ngày trước.

 rên du thuyền còn có một phòng tranh nhỏ, triển lãm các tác phẩm của họa sĩ Phạm Lực. Huyền My dành nhiều thời gian ngắm nhìn các bức tranh và tìm hiểu thêm về lịch sử con tàu Bình Chuẩn năm xưa của vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi. Cô coi đây là một cách tiếp cận lịch sử rất mới mẻ và đáng giá.

Trên du thuyền còn có một phòng tranh nhỏ, triển lãm các tác phẩm của họa sĩ Phạm Lực. Huyền My dành nhiều thời gian ngắm nhìn các bức tranh và tìm hiểu thêm về lịch sử con tàu Bình Chuẩn năm xưa của "vua tàu thủy" Bạch Thái Bưởi. Cô coi đây là một cách tiếp cận lịch sử rất mới mẻ và đáng giá.

Huyền My tận hưởng khung cảnh Vịnh Lan Hạ từ ban công rộng lớn trong phòng nghỉ dưỡng. Sau chuyến đi, cô cho biết mình bắt đầu bị nghiện du thuyền và sẽ quay trở lại nơi đây trong thời gian sớm nhất. Á hậu Việt Nam cũng kêu gọi mọi người ủng hộ ngành du lịch nước nhà bằng việc liên tục cập nhật các hình ảnh đẹp trên mạng xã hội cũng như chia sẻ trải nghiệm, nhận xét về các dịch vụ trên tàu.

Huyền My tận hưởng khung cảnh thiên nhiên từ ban công rộng lớn trong phòng nghỉ dưỡng. Sau chuyến đi, cô cho biết mình bắt đầu bị "nghiện" du thuyền và sẽ quay trở lại nơi đây trong thời gian sớm nhất. Á hậu Việt Nam cũng kêu gọi mọi người ủng hộ ngành du lịch nước nhà bằng việc liên tục cập nhật các hình ảnh đẹp trên mạng xã hội cũng như chia sẻ trải nghiệm, nhận xét về các dịch vụ trên tàu.

Theo Nick M./Ảnh: Trương Gia Huy/ngoisao.net/6/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/huyen-my-lan-dau-trai-nghiem-du-thuyen-sang-chanh-4126164.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huyền My lần đầu trải nghiệm du thuyền sang chảnh

 

Genli